คาร์ซีท

ลูกหนัก 30 สูง 115 ต้องนั่งคาร์ซีทไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถเาเพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง และป้องกันอุบัติเหตุก็จำเป็นนะค่ะ. แต่การซื้อต้องดูหลาย ๆ ยี่ห้อ หลายราคาค่ะ. แม่บ้านนี้ก็เพิ่งไปดูมาค่ะ แต่ยังไม่ตัดสินใจ หาดูและเช็คราคาก่อนค่ะ