แม่คนไหนคลอดบ้างแล้วค่ะทีมกันยา

แม่คนไหนคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะมีอาการเจ็บเตือนกี่วันถึงจะคลอดบ้านนี้39วีคมีแค่เจ็บเตือนกำหนดคลอด16 กย. อยากแตกแล้วค่ะ

36 ตอบกลับ

กำหนดคลอด16กันยาแต่ปวดท้อง2ทุ่มของวันวันที่10/09/66เริ่มปวดถี่ขึ้น5ทุ่มถึงตี4 หลังจากนั้นปวดเบาเลยไปหาหมดตามใบส่งตัว ไปถึงบอกพยาบาลว่ามีอาการปวดท้อง ท้องแข็ง ได้เข้าห้องคลอด หมอกระตุ้นตอน9โมงก็เริ่ปวดท้องถี่ขึ้นจนถึงบ่ายโมน้ำคล้ำแตกบ่ายสองหมอให้ยาเร่งคลอด คลอดน้อง16:58 ค่ะ

ทีมกันยา แต่แอบแตกตอน 29 สิงหาเรียบร้อยค่ะ ปวดท้องถี่ตั้งแต่ 5 โมงเย็น ปวดแบบไม่ไหวจนต้องไป รพ ตอนตีหนึ่งกว่าๆ ตีสองก็คลอดเลยค่ะ คลอดธรรมชาติ มีแค่มูกเลือดออกมานิดหน่อย น้ำไม่เดิน ลูกดิ้นปกติ

นัดคลอด10ก.ยค่ะแต่คลอดวันหมอนัด29ส.ค38+2ค่ะ เจ็บเตือนแค่วันที่28กลางคืน3-4ชัวโมงค่ะเป็นๆหายๆไม่ปวดเยอะ 29หมอนัดรับยากับตรวจครร ปกติ พอตรวจท้องพยาบาลก็ตรวจภายในเลยมดลูกเปิด4.50+++++แล้วค่ะคลอด1ทุ่ม50ค่ะ

10mo ago

น้อง แม่ แข็งแรงดีค่ะ ขอบคุณค่ะ

กำหนดคลอด 16 ก.ย. เหมือนกันเลย วันนี้ 39+1 แล้ว เริ่มเจ็บท้องเตือนตั้งแต่ 37 w อีก เจ็บเตือนทุกวันมา2สัปดาห์แล้วยังไม่แตกสักที อยากแตกใจจะขาดแล้วค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดตรวจภายใน

10mo ago

สู้ๆนะค่ะทางนี้ก็ได้แค่เจ้บเตือน

กำหนดคลอด24กันยากำหนดผ่า10กันยาคลอดน้องจิงๆ4กันยาค่ะไม่มีอาการเจ็บเตือนมีแค่มูกสีน้ำตาลออกมาไปรพ.ปากมดลูกเปิด1เซนหมอจับขึ้นเขียงเลยค่ะ😅😅

เรากำหนดคลอด 12 กันยา แตกตั้งแต่ 2กันยา ปวดหน่วงช่วง 06:20 มีมูกเลือดด้วย 10:00 ไปโรงบาล นอนรอคลอดจนถึง 20:00 21:00 หมอเจาะถุงน้ำคร่ำ 22:00 คลอดเลยค่ะ เบ่ง 2 ที 😂

10mo ago

ยังไงก็ต้องปรึกษาหมอนะคะ ทางที่ดีไปโรงพยาบาลดีกว่าค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ มีเจ็บจี้ดตรงจิมิเวลาเดินบ้าง แล้วก็ปวดเหมือนปวดขี้เป็นๆหายๆ อยากคลอดแล้วเหมือนกันคะ ปวดร้าวจิมิมาก

ของเรากำหนดคลอด24กันยายนค่ะก็เงียบเหมือนกันค่ะแต่เจ็บหน่วงๆกับปวดจิมิเดินลำบากลุกลำบากเหมือนกันค่ะยากแต่แล้วเหมือนกันค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ

กำหนดคลอด 28กันยา แตกตั้งแต่ 2กันยาเลยค่ะ ปวดหน่วงๆท้องแข็งแต่ไม่ถี่ หมอนัดตรวจปกติปากมดลูกเปิดเฉยเลยค่ะ

10mo ago

ยินดีด้วยค่ะทางนี้ไม่ไหวแล้วแต่น้องไม่ยอมออก

12กันยา แอบไปผ่าคลอดมาแล้วค่า 38+6 นน.3,656ค่ะเจ็บแผลมากค่ะวันที่ลุกเดินวันแรกทรมานมากค่ะหลังจากนั้นก็เริ่มดีขึ้นค่ะ