แม่คนไหนคลอดบ้างแล้วค่ะทีมกันยา

แม่คนไหนคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะมีอาการเจ็บเตือนกี่วันถึงจะคลอดบ้านนี้39วีคมีแค่เจ็บเตือนกำหนดคลอด16 กย. อยากแตกแล้วค่ะ

36 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่ยังเงียบยุเลยไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่ยากแตกแล้วเดินไม่ไหวแล้วค่ะน้ำหนักน้อง3200g

10mo ago

น้องน้ำหนักดีมากเลยแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้เจ็บหลอกให้นอนโรงบาล2รอบ ปากมดลูกเปิด 1.75เซน ก็ยังไม่คลอดเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ โดนกระตุ้นปากมดลูกมาเมื่อวานที่12มะวานมีมูกสีตาล ตอนนี้ยังเงียบยูคะ

กำหนดคลอด23กันยาค่ะ แต่ยังไม่เจ้บเตือนไม่เจ้บอะไรเลย555 น้องดิ้นปกติ ส่วนแม่อยากคลอดมากๆๆ

39+6 กำหนดคลอด 11 ก.ย หมอตรวจภายในมดลูกยังไม่เปิดเลยคะ ถ้ายังเงียบศุกร์นี้หมอจับผ่าแล้วค่า

41วีคแล้ว ยังไม่คลอดเลยค่ะ วันศุกร์หมอนัดเร่งคลอดแล้ว กลัวมาก ปากมดลูกเปิด1.5เซนเองค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด21กันยา ไม่มีแววว่าจะคลอดเลยค่ะ ท้องก็ไม่ปวดทำงานได้เฉยเลย

กำหนดคลอด 28กันยาค่ะแม่บ้านนี้ เงียบกริบ อยากแตกแล้วเหมือนกันค่าแม่

กำหนดคลอด 17 ก.ย แต่ไม่มีวี่แววอาการเตือนเลยคะ อยากแตก อยากเจอแล้วคะ

ของหมอนัดคลอด26กันยายน คลอดธรรมชาติ ตอนนี้37+5 ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่