อยากคลอดแล้ว

39วีคแล้วยังเงียบอยู่เรย อยากแตกแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

6 ตอบกลับ

39วีค เพิ่งโดนหมอกระตุ้นคลอดไปวันนี้ค่ะ รู้สึกหน่วงแต่ยังไม่เจ็บท้องค่ะ

บ้านนี้ 40+2 แล้วค่ะ อยากแตกเหมือนกัน

39+2 เงียบกริบ ไม่มีอาการใดๆค่ะ

39+4 เงียบเหมือนกันค่ะ

39+2เงียบเหมือนกันค่ะ

เงียบเหมือนกันคะ39w