แม่คนไหนคลอดบ้างแล้วค่ะทีมกันยา

แม่คนไหนคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะมีอาการเจ็บเตือนกี่วันถึงจะคลอดบ้านนี้39วีคมีแค่เจ็บเตือนกำหนดคลอด16 กย. อยากแตกแล้วค่ะ

36 ตอบกลับ

12กันยา แอบไปผ่าคลอดมาแล้วค่า 38+6 นน.3,656ค่ะเจ็บแผลมากค่ะวันที่ลุกเดินวันแรกทรมานมากค่ะหลังจากนั้นก็เริ่มดีขึ้นค่ะ