สงสัย

แม่คนไหนกินยาคุมหลังคลอดบ้างคะ กินกี่วัน ปจด ถึงมา บ้านนี้กินหลังคลอดน้องได้2เดือนครึ่ง กินหมดแผงแล้ว ปจด ยังไม่มาเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยกินแต่ฉีดหลังตรวจภายในแบบ2เข็มคุม3เดือนพอครบ3เดือนรอบเดือนจะมาแบบปกติค่ะ