สอบถามเเม่ๆ

ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะ หลังคลอดน้อง ปจด.มาช่วงไหนกันหรอค่ะ ลูกเข้า8เดือนเเล้ว ปจด.ยังไม่มาเลยค่ะ (ไม่ได้ฉีดยาคุมหรือคุมกำเนิดใดๆเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มาตอน 10 เดือนค่ะคุณแม่ แล้วมาไม่สม่ำเสมอนะคะ หายไปเดือนสองเดือนเว้นไปแล้วมาอีก เพราะแม่ยังให้นมน้องอยู่ค่ะ

3y ago

มันปกติใช่ไมค่ะเเม่ 😅