คลอดลูกกี่เดือน ปจด. ถึงมาคะ

เราผ่าคลอดค่ะ ตอนนี้คลอดน้องมาได้ 3 เดือนครึ่งแล้ว ปจด. ยังไม่มาเลยค่ะ ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

มันแร้วแต่คนจะมาเรวมาช้า..บางคนจะเปนปีแร้วพึ่งจะมาก้อมี

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ยังไม่มาเลยค่ะ+ให้นมลูกด้วย