แม่ๆคนไหน สิวขึ้นบ้างคะ

แม่คนไหน เป็นสิวตั้งแต่ตั้งท้องบ้าง เรานี้ สิวบุกหน้ามาก มีวี่แววจะได้ผู้หญิงหรือผู้ชายไหมคะ ตอนนี้3เดือนกว่าแล้วค่ะ

11 ตอบกลับ

1.อาการแพ้ท้อง 2.สรีระของท้อง 3.สภาพผิวพรรณ ทั้งสามอย่างนี้ บอกเพศของลูกไม่ได้ค่ะ ไม่เกี่ยวข้องอะไรใดๆกับเพศลูกทั้งสิ้นค่ะ มันเกิดจากการที่ร่างกายของแต่ละคนตอบสนองต่อฮอร์โมนต่างกัน และสรีระร่างกายของแม่ในช่วงตั้งครรภ์ค่ะ ถ้าอยากรู้เพศ มีแค่ 3 วิธีค่ะ 1. อัลตราซาวด์ 2. ผลน้ำคร่ำ 3. ผลเลือด nifty ปล; บ้านนี้ก็ขึ้นจ้า อย่างต่อเนื่อง 555555 กำลังจะรู้เพศเร็วๆนี้จ้า

สิวฮอร์โมน บุกๆ หายๆตลอดการตั้งครรภ์เลย โดยเฉพาะรอบปาก อาศัยแต้มยา และล้างหน้าวันละสองครั้ง ปล.หน้าสิวหรือหน้าใสไม่เกี่ยวกับเพศจ้า #แม่บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

สิวทั้งหน้าฝ้ามาเต็ม แต่ได้ผู้ชายค่ะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนของเราด้วยค่ะ เพื่อนที่ทำงานเราทั้งเป็นสิวเห่อหน้าดำคอดำแต่ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตั้งแต่ประจำเดือนขาดค่ะ ขึ้นต่อเนื่องเรื่อยๆตอนนี้7เดือนแล้วก็ยังขึ้นอยู่ ได้ลูกชายค่ะ😁

บ้านนี้ท้องแรกหน้าใสไม่มีสิวค่ะ ท้องสองสิวบุกหนักมาก ได้ ผช.ทั้งคู่ค่า

บ้านนี้พอท้องปุ๊บสิวเต็มหน้าเลยค่ะ เพิ่งซาวเมื่องานได้ ผช.ค่ะ

แม่บ้านนี้ตอนท้องไม่มีสิวได้ลูกชายค่ะ แต่ดำมาก 😂

ช ค่ะ ผ่าคลอดหน้าแล้ว

เราขึ้นตอน12 วีคค่ะ ตอนนี้14วีคแล้วก็ยังมีสิวอยู่ ได้ลูกสาวจ้า

สิวมาเตมจ้า ก่อนท้องไม่มีเรยซาวมาหมอบอกผช.