อยากรู้เพศลูก

กี่เดือนถึงจะซาวรู้เพศลูกได้คะ ตอนนี้3เดือนกว่าแล้วค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนรุ้เพศชัดเจนจ้า แตาเราว่าน่าจะรุ้ตั้งเเต่3เดือนกว่าเเล้วละ แต่ให้แน่ชัดก็5เดือนแน่นอนที่สุดค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบไว้เห็นชัดเเจ๋วเลยค่ะเเม่

14วีคก็รู้แล้วค่ะ ถ้าน้องไม่ปิด หมอซาวแล้วแจ้งเพศไหมคะ ถ้าอยากรู้ไวตรวจ Nifty ค่ะ รู้ตั้งแต่11วีคค่ะ

4เดือนค่ะ แต่เราหมอซาวน์ให้เมื่อวาน 17w1d. ได้ผู้หญิงค่ะ ที่คลีนิคน่ะคะ

บ้านนี้คุณหมอซาวให้ทุกเดือนค่ะรู้เพศตอน19 wลูกสาว90%ท้อง2ค่ะ

ของเราเห็นตอน16 วีค3 วันคะ ครบ16 วีค ก่น่าจะเห็นแล้วจ้ส

ประมาณ 4เดือนก็ทราบเพศ แล้วนะค่ะ ถ้าน้องไม่แอบ 😊

20w ค่ะ ของเราอีก2วันก็กำลังจะซาวเพศแล้ว >< ลุ้น

ตอน 15สัปดาห์เราตรวจ NIFTY รู้เพศพร้อมเลยค่ะ

6y ago

เราตรวจที่คลีนิค อยู่ขอนแก่น 12,500 บาทค่ะ

ถ้าจะให้เห็นเพศชัดเจน 5เดือนขึ้นค่ะ