13 สัปดาห์ แล้ว

คุณแม่คนไหนแพ้ท้องอยู่บ้างคะ เรานี้ แพ้ท้องยังไม่ หายเลย 😭😭😭😭

18 ตอบกลับ

บ้านนี้13วีค ไม่แพ้เท่าไรก่อนหน้านี้แม่ได้ยาที่หมอไห้มาทานแล้วมีอาการอวกจนน้ำหนักลด แม่บ้านนี้เลยหยุดทานผลปรากฏว่าไม่อวกแล้วดีขึ้นกินได้เยอะ หมอเลยปรับยาไห้แม่บ้านนี้ทานยุจ้า สู้ๆน้าา🤗

ของเราดีขึ้นเกือบ 16week ค่ะ อดทนนิดนึงเดี๋ยวจะผ่านไปค่ะ แต่ตอนแพ้นี่สุดยอดเหมือนกันค่ะ🤣🤣🤣

ตอนนี้13w แพ้หนักมาก บ้างมื้อกินข้าวแทบจะไม่ได้เหม็นทุกอย่างที่อยู่รอบๆตัว 😅😂

3y ago

ท้องกำลังออกค่ะ

บ้านนี้ดีขึ้นตอน 20 w ค่ะ แพ้หนักมาก ตอนนี้เริ่มดีขึ้นค่ะ แต่ยังไม่หาย

สู้ต่อค่ะแม่ บ้านนี้เข้าweekที่16ถึงดีขึ้น พอจะกินอะไรได้บ้างค่ะ

ตอน 11 สัปดาห์ดีแล้วขึ้น ตอนนี้กลับมาแพ้อีกแล้ว🤣✌🏻

บ้านนี้จ้า15สัปดาห์ยังแพ้เลยอยู่ได้เพร่ะยา

แพ้ประมาณ 3 เดือน แล้วก็ค่อย ๆ ดีขึ้น จ้า ^^

บ้านนี้เเทบจะนอนในห้องน้ำเลยค่ะ

บ้านนี้พ้น3เดือนขึ้นไปหายแพ้ค่ะ