ครีมทากันท้องแตกลาย

แม่คนใหนใช้ครีมทากันท้องแตกลายแบบใหนบ้างคะ. ตอนนี้ 26w. แล้ว กลัวมันจะแตกลายมากๆคะ

34 ตอบกลับ

ใช้Burt's bees ค่ะ ดีมาก ทาก้นด้วยก้นเนียนมากเลยค่ะตอนนี้🤣

30+2wแร้วยังไม่แตกลายค่ะไม่เคยใช้ครีมเรยค่ะ

ตัวนี้ค่ะใช้ดีท้องจะ7เดือนแล้ว

5y ago

ซื้อได้ที่ไหนมั้งค้ะ

เราใช้ bio oil ใช้ได้ตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป

เบบี้ออยกับนีเวียตลับน้ำเงินค่ะ😊😊

เราใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นคะ

ใช้ออยค่ะ ทาหลังอาบน้ำทุกวัน

ใช้ตัวนี้ค่ะ 33 w ไม่มีแตกลายค่ะ

น้ำมันมะพร้าวกับนีเวียจ้า

ส่วนตัวใช้ตัวนี้ค่ะแม่

5y ago

ดีค่ะใช้ตั้งแต่ยังไม่ท้องพอท้องก็ใช้มาตลอดเลยคะแม่จนตอนนี้คลอดน้องแล้วท้องไม่แตกไม่ลายเลยคะแม่