ครีมทากันท้องแตกลาย

แม่ๆคนไหนมีครีมแนะนำบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

คนท้องใช้ได้...มีทั้งขวดเล็กขวดใหญ่ ราคา ไม่แพง ค่ะ บ้านนี้ใช้ไปแล้ว 1 ขวด บอกเลย ผิวชุ่มชื่น ลดรอยแตกลายได้ดีค่ะ🥰

ใช้หลายตัวค่ะ..ทำยังไงก็ได้..ไม่ให้ท้องเราแห้งตึง..ต้องให้ชุ่มชื้นตลอดเวลาค่ะ..ถ้าแห้งจะรู้สึกคันทันทีค่ะ

ใช้อันนี้ค่ะ ตั้งแต่ตั้งท้องใหม่ๆ จนตอนนี้แปดเดือนแล้ว ท้องยังไม่แตกลายเลยค่ะ เภสัชกร แนะนำมา ^^

น้ำมันมะพร้าวกับโลชั่นมะพร้าวของinectoค่ะ หาซื้อได้ตามร้านbootsเลย ราคาไม่แพงกลิ่นหอมด้วยค่ะ

ใช้ อีฟคะ ใช้ดีจนเป็นตัวแทนขาย ท้องไม่มีแตกลายเลยคะ ทาได้ทุกส่วน ตูดรักแร้ขาวด้วยคะ5555

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น,เจอเก้น,นูโทรจีน่าออย ไม่แตกเลย ตอนนี้คลอดได้6เดือนแล้วค่ะ

palmerแบบหลอดกับแบบกระปุก,น้ำมันมะพร้าว,เจอเก้น,นีเวียตลับน้ำเงิน,ไบโอออยล์ค่ะ

Palmer ค่ะ ใช้ตั้งแต่ 3 เดือน ตอนนี้ 37w แล้วท้องไม่แตกเลยค่ะ

ใช้อีฟค่ะ ตอนนี้37วีคแล้วยังไม่ลายค่ะ ท้องใหญ่มาก

Palmer แต่ถ้าวันไหนคันมากๆ ก็ทาน้ำมันมะพร้าวด้วยค่ะ