ครีมทากันท้องแตกลาย

แม่คนใหนใช้ครีมทากันท้องแตกลายแบบใหนบ้างคะ. ตอนนี้ 26w. แล้ว กลัวมันจะแตกลายมากๆคะ

34 ตอบกลับ

ปาล์มเมอกับไบโอออยค่ะ

ใช้ไม่แตกลายเลยคะ

5y ago

ใช้ตัวนี้เหมือนกันค่ะใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยไม่มีรอยแตกเลยค่ะ

ของเราเเตกตอนใกล้คลอด

5y ago

เหมือนกันค่ะแม่ แอบดีใจไม่แตก เดือนสุดท้ายมาแม่เจ้าาา มาจากไหน เมื่อไหร่ เครียดเลย แต่ก็ปลง และทำใจ เด๋วเครียดกระทบลูก

แนะนำบูชชี่ไวท์ค่ะ

ใช่บูชชี่ไวท์ค่ะดี

ใช้ตัวนี้ค่ะดีมากๆ

น้ำมันมะพร้าวค่ะ

น้ำมันมะพร้าวจ้า

ใช้ครีมเภสัชค่ะ😊

เราใช้ palmer’s ค่ะแม่