ครีมทากันท้องแตกลาย

แม่คนใหนใช้ครีมทากันท้องแตกลายแบบใหนบ้างคะ. ตอนนี้ 26w. แล้ว กลัวมันจะแตกลายมากๆคะ

34 ตอบกลับ

ใช่น้ำมันยี่ห้อที่ชมพู่โฆษณา กับ ครีมโคโคโร่ อาบน้ำเสร็จรีบทาครีมเลยนะคะเพราะจะช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิว จริงครีมทาท้องของอะไรก็ดีหมดคะแม่ เอาที่แม่ถูกใจนะคะ แต่พยายามทาบ่อยๆนะค่า🥰

แล้วแต่ผิวด้วยนะคะแม่​ บ้านนี้ใช้bio​ oil+ครีมที่ชมพูโฆษณา​ ท้องไม่ได้ใหญ่มาก​ สี่เดือนยังแตกเลย​ ตอนนี้เจ็ดเดือนแล้วก็ได้แต่ทำใจ

5y ago

บ้านนี้คิดว่ารอดค่ะจะ9เดือนแล้ว​ เริ่มมีรอยแตกเหมือนกัน​ ทั้งๆที่ก่อนนั้นไม่มีรอยแตกเลย​ ทำใจมาเกินครึ่งแล้วค่ะ😅😅😅

ใช้ของกิฟฟารีนค่ะ ตั้งแต่ตอนท้องจนตอนนี้คลอดแล้ว ไม่มีรอยแตกเลยค่ะ 😁😊 ไม่แพงด้วยจ่ะแม่หลอดร้อยกว่าบาท

5y ago

มีรูปมั้ยคะ

เคาใช้ครีม 'น่ารัก'คะ 55555มีหลายกลิ่นห้อมมากเลยคะราคาถุ้กถุก ตอนนี้38+3 ก้ยังม่มีวี่แววจะแตกลายเลยคะ

ของเราทาน้ำมันมะพร้าวตั้งแต่2เดือนจ้า ตอนนี้แตกแค่ตรงก้นง่า สู้ๆนะคะ

เจลวาสลีนปิโตรเลียม ผสมกับครีมวาสลีน เพื่อไม่ให้เหนียวเกิน

แนะนำออยนะค่ะใช้ไม่หมดยังทาลูกได้ขยันทาหลังอาบน้ำนะค่ะ

ลาเเมร์ ตัวออยค่ะ สำหรับคนท้อง เเพงนิดหน่อยเเต่เอาอยู่เลยค่ะ

แม่บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ ตอนนี้34w5dท้องยังไม่มีแตกเลยค่ะ

ออเรนทัลปริ้นเซสค่ะ ก่อนท้องทาอยุ่แล้ว ก้ใช้ตัวเดิมเลย