เรื่องการตั้งครรภ์

แม่คนเจอแบบนี้บ้างค่ะ ตรวจเจอการตั้งครรภ์อยู่แต่ปรากฏไม่เจอถุงตั้งครรภ์และน้อง ตอนนี้ยังมีเลือดออกอยู่ แม่กังวลมากค่ะกลัวน้องไม่อยู่ด้วย

เรื่องการตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

หาหมอหลังจากที่เลือดออกแล้วใช่ไหมคะ? นอนพักเยอะๆ อย่าขยับมาก อย่าใช้แรงนะคะ และต้องพยายามไม่เครียดนะคะ ความเครียดอันตรายมากๆ สู้ๆนะคะ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ซาวตอนกี่วีคค้ะพี่รูปนี้ แล้วมีาการอะไรบ้าง หนู6wยังไม่เจอถุงเหมือนกัน