เรื่องการตั้งครรภ์

แม่ๆช่วยดูหน่อยแบบนี้จะท้องไหมคะประจำเดือนมาวันที่10กุมภาพันธ์ วันที่10มีนาคมยังไม่มาเลย เลยไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจขึ้นแบบที่เห็นค่ะ#ท้องที่3ค่ะ

เรื่องการตั้งครรภ์
27 ตอบกลับ

เราเห็นสองขีดค่ะ คงท้องอ่อนมากฮอร์โมนยังไม่ขึ้นสูง แต่ยินดีด้วยนะคะขอให้มีแต่ความราบรื่นตลอดการตั้งครรภ์นะคะ

ท้องคะ เหมือนกันเลยคะตอนนี้8เดือนกว่าเเล้วคะ พี่ลองตรวจตอนเย็นก็ได้คะ บ้างทีจะขึ้นชัดกว่าตอนเช้า

เหมือนกันเลยค่ะเมนส์มา10ก.พพอถึง10มีนาตรวจดูขึ้นขีดเดียว...เลยจะตรวจอีกทีค่ะรอให้ครบ7วันก่อนค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนมาวันที่6 ก.พ.จนวันที่12 มี.ค ยังไม่มาเลยค่ะ แต่บ้านนี้ขึ้นจางมากค่ะ

บ้านนี้ตรวจตอนประจำเดือนขาดได้3วันขึ้นจางแบบแทบมองไม่เป็นวันถัดมาตรวจชัดมากค่ะ🥺

ของเราเดือนที่แล้วก็​มาวันที่10​ กพ​ นี่13​มี​ นาแล้วยังไม่มาเลย ตรวจขึ้น​ขีดเดียว

รอ 2วันแล้วตรวจใหม่คะถ้าเข้มขึ้นเข้มขึ้นทุกครั้งที่ตรวจคะ ยังไงก็ยินดีด้วยคะ

เหมือนอีกขีดจางๆอยู่นะคะ รออีก2-3วันค่อยตรวจอีกรอบดูค่ะ

1y ago

ค่ะ

บ้านนี้ตรวจอันแรกแบบนี้เลยค่า ผ่านไปวันนึงตรวจอีกอันขึ้นชัดเลยค่า

จางเเค่ไหนก็ท้องค่ะ ลองตรวจฉี่เเรกของวัน เว้นอีกสักอาทิตย์นะคะ