เรื่องการตั้งครรภ์

#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก ตอนนี้17w กำลังจะเข้าเดือนที่5แต่ท้องยังไม่ค่อยออก มีขนขึ้นที่หน้าท้องจากที่ไม่เคยมีก็ขึ้นเรื่อยๆ คุณแม่คนไหนพอทราบไหมคะ ทำไมท้องถึงยังไงไม่ออก แต่แม่ไม่แพ้ท้องอะไรเลยคะตั้งแต่ตั้งท้องมา มาแบ่งปันความรู้กันนะคะ ขอบคุณค่า 🙏🏻🙏🏻

เรื่องการตั้งครรภ์
15 ตอบกลับ

ท้องแรก ท้องจะไม่ค่อยออกค่ะ ไปออกตอน 7-8 เดือนเลยค่ะ ถ้าพบคุณหมอประจำทุกเดือน ทานยาที่หมอได้ให้ไว้ ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วงนะคะคุณแม่☺️

1mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ❤️🙏🏻

ต่างจากบ้านนี้มากค่ะแม่ท้องแรกท้องก็เริ่มออกตั้งแต่3-4เดือนตอนนี้จะเข้า5เดือนแล้วค่ะไม่แพ้ท้องเหมือนกัน

1mo ago

แข็งแรงน๊าตัวเอง🥰👶🏻❤️

เหมือนกันค่ะตอนนี้19สัปดาเเล้วไม่เเพ้ท้องอะไรเลยตั้งเเต่ท้องมาเเหละที่สำคัญท้องก้ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ

1mo ago

ลุ้นๆนะคะ น้องจะเป็นสาวหรือชายกันน๊า แข็งแรงๆน๊าแม่ๆ🥰

อายุครรภ์ใกล้ๆกันเลยค่ะ ท้องไม่ค่อยออกเหมือนกัน ส่วนขนขึ้นที่พุงบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน

1mo ago

รอๆน๊าแม่น้องจะเป็นสาวหรือชายน๊า บ้านนี้ลุ้นสุดๆเลยค่า 😍😍

ท้องแรกไม่ค่อยออกหรอกค่ะแม่ ทางนี้ท้อง6เดือนยังไม่อกเลยค่ะ รอประมาน7-8 เดือนท้องออกแน่ค่ะ

1mo ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะแม่ๆ🙏🏻❤️

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องแต่มีเส้นดำขึ้นที่หน้าท้องและมีขนค่ะ ส่วนท้องออกบางคนรอ6-7เดือนก็มีค่ะ

1mo ago

เหมือนกันเลยคะ นานๆทีจะแพ้นิดเดียว ส่วนขนที่หน้าท้องขึ้นเยอะเรื่อยๆเลยคะแม่ ลุ้นๆนะคะได้หญิงหรือชาย อิอิ😁😁❤️😍

บ้านนี้19วีคแล้ว คนอื่นก็ทักว่าทำไมไม่ออกเหมือนกันคะ รอไปก่อนนะคะ 7-8เดือนออกแน่ๆค่ะแม่🫶🏻

1mo ago

ขอบคุณนะคะแม่❤️🙏🏻

ท้องแรกเหมือนกันค่ะจะ17wยังไม่รู้สึกการตอดการดิ้นของลูกเลยคะแม่รู้สึกยังคะ

1mo ago

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 19+2แล้ว เริ่มรู้สึกมากขึ้น

ท้องเราก็ไม่ออกเลย คนก็ชอบทัก ท้องอะไรทำไมไม่มีท้อง ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

ไม่รู้ว่าออกเยอะไหม...แต่ส่วนตัวเปนคนตัวเล็กค่ะ 17+4