👍⏰เจอกันเวลาเดิม ดิ้นทุกทีที่แม่....

แม่ขา บอกแอดมินหน่อยสิคะ เจ้าตัวเล็กในท้อง ส่วนมากดิ้นตอนไหน ใช่เวลาที่แม่กินอิ่มๆ เวลาเดิม ๆ หรือเปล่าคะ แล้วตอนนี้คุณแม่อายุครรภ์เท่าไรแล้วเอ่ย 03/07/2020

👍⏰เจอกันเวลาเดิม ดิ้นทุกทีที่แม่....
307 ตอบกลับ

ไม่ค่อยดิ้นเท่าไรแล้ว ตอนนี้แม่อยากแตกมากเลยค่ะ ทรมานจัง ลุกนั่งก็ลำบาก ตอนนี้ 38+4 วีคะแล้ว

กินข้าวอิ่ม..เวลาอ่านหนังสือฟังเพลงและเวลาที่คุณแม่หลับกลางคืนคะอิอิ..ตอนนี้เข้าสุ่39weekแล้วคะ

ดิ้นตอนแม่ทำงานและช่วงดึกๆค่ะพอแม่พักผ่อนเขาก็พักด้วยค่ะสงสัยเหนื่อยกับแม่ด้วยค่ะ

ส่วนมากลูกจะดิ้นตอนกลางคืน ตอนเช้าลูกดิ้นน้อยมาก แต่ตอนกลางคืนดิ้นเก่งมาก

หลังแม่กินอิ่มๆก็จะดิ้นขยับตัว..ตลอด..ดึกๆบางทีแม่ไม่หลับแม่ทุกข์แม่เครียดก็จะดิ้น

บ้านนี้ชอบตอนเช้า และก็หลังจากทานอาหาร 3 มื้อ ก่อนนอนก็ชอบดิ้นค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะ

เวลากินอิ่มค่ะจะดิ้นแรงมากแต่รวมๆคือดิ้นทั้งวันเลยค่ะดิ้นเก่งมากค่ะ36+1แล้วค่ะ

ตอนตื่นเช้า ก่อนนอน เวลากินอิ่ม แล้วก้ตอนหิวด้วยค่ะ ดิ้นเก่งมากกกก ตอนนี้ 22w3+ค่ะ

30w3D ดิ้นแทบตลอดเวลาเลยจ้าขยับนิดนิ่งหน่อยเป็นดิ้นตุ๊บๆให้แม่ได้รู้เลยจ้า😂😂😂

เปลี่ยนเวลาแล้วคะ ช่วงบ่ายถึงเทียงคืน ช่วงเช้าดิ้นบ้างเหมือนว่าจะนอนมากกว่า