สอบถามแม่ๆทุกคนคะ

แม่ขอถามอะไรหน่อยคะ พอดีมีลูกชาย 1คน แต่แม่เลิกกับพ่อของลูกไป แล้วแม่มีแฟนใหม่ แล้วแม่ อยากจะมีลูกอีก1คนคะ ต้องทำไงบ้างคะ แม่ กับ แฟนคนใหม่ อายุก้อจะ30แล้วคะ แต่แม่ก้ออยากมีลูกอยากมีผู้หญิงอ่าคะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีแบบธรรมชาติกำหนดเพศยากค่ะ อยู่ที่สเปริมของผู้ชาย ถ้าจะมีลูกกับแฟนใหม่แนะนำไปตรวจสุขภาพก่อนคั้งครรภ์กันทั้งคู่ค่ะแม่ จะได้ตรวจหาโรคก่อน และความเสี่ยงอื่นๆค่ะ

สถานะการณ์เดียวกันค่ะแต่คนโตย้ายเลี้ยงเราส่งเสียค่ะได้2.7ขวบตอนนี้เราอยู่กับแฟนใหม่ตั้งครรภ์เพศหญิงได้31วีคแล้วค่ะไม่ทีปัญหาอะไรนะคะ