เจ็บท้องน้อย

ตอนนี้30วีค1วัน แล้วคะ มีอาการเจ็บหน่วงๆท้องน้อยนิดหน่อยเปนอะไรมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

ปกติจ้าบ้านนี้ก็เป็น มันจะหน่วงๆ เน้นทำไรช้าๆพลิกตัวช้าๆ เดินช้าๆนะคะแม่ท✌?

4y ago

ถ้าท้อง35w+2dมีอาการปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนจะอันตรายไหมค่ะ

น้องกลับหัวยังคะแม่

บ้านนี้ก้อเป็นจร้า

ปกติจ้าแม่