ท้องปั้น

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้ถือว่าท้องปั้นถี่มั้ยคะ ต้องทำไงบ้างคะ ท้องแรกค่ะไม่ค่อยรู้สักเท่าไหร่? 37+1

ท้องปั้น
12 ตอบกลับ

หมอเคยบอกว่า ให้เราสังเกตุใน1ชั่วโมง ถ้าท้องแข็งถี่ ทุกๆ10นาที ..ไม่ต้องรอให้ปวดท้อง ไม่ต้องรอให้น้ำเดิน รีบพบหมอด่วนเลยค่ะ อาการของคนใกล้คลอดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ คลอดน้องแล้วค่ะเมื่อคืน

เราคิดว่าปั้นถี่แล้วนะคะ อายุครรภ์ใกล้กันเลย แต่เราไม่มีอาการอะไรเลย ขอติดตามอาการด้วยคน ถ้าไปหาหมอแล้ว รบกวนอัพเดทหน่อยนะคะ

5y ago

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่มีน้ำนมหรือยังคะ ขอบคุณมากค่ะที่อัพเดท

นี่ของเราวันที่คลอดค่ะ ลงไว้แต่เวลาเริ่มปั้นค่ะ หลังจากนั้นก็ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด 3 ซม. เข้าห้องรอคลอดเลยค่ะ

5y ago

เพิ่งมาเปิดดูอีกรอบ แม่น่าจะคลอดแล้ว ของเราก่อนไปโรงพยาบาลไม่เจ็บท้องเลยค่ะ แค่รู้สึกเหมือนปวดฉี่ปวดอึบ่อย แต่เข้าห้องน้ำก็ไม่อึ

37+1 เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ก้อมีอาการท้องแข้งแล้วมีอาการปวดท้องกับปวดเอวรวมด้วยค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ปวดท้องนิดหน่อยกับปวดเอว แล้วท้องปั้นถี่ ไปรพ.5ชม.คลอดน้องเลยค่ะ

เราก็เป็นค่ะทรมานมากไปหาหมอแล้วเขาไม่ทำอะรัยให้เลยค่ะตอนนี้39+4สัปดาค่ะ

5y ago

เขาได้ตรวจดูปากมดลูกมั้ยคะแม่

เราไปตอน37วิค3วันหมอฉีดยาไม่ให้คลอดแต่ปากมดลูกเปิดเซนเดียวให้กลับบ้าน

5y ago

ตอนนี้แม่คลอดยังคะ

ไปหาหมอเลยค่ะอาจจะใกล้คลอดแล้ว ให้คุณหมอดูว่ามดลูกเปิดรึยัง

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰

ท้องปั้นกับน้องโกง ต่างกันยังไงค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ไปโรงบาลเลยจ้า จะคลอดแล้ว เอาของไปด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰

เตรียมของแล้วไปหาหมอจร้า

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰