29 สัปดาห์ ฝากท้องที่ รพ.รัฐแห่งนึง ไม่เคยได้เจอหมอ ไม่เคยได้อัลตราซาวด์ ให้ยาบำรุงคลำท้องแค่นั้น มันเฟลๆอ่ะ อยากเห็นลูกบ้าง

แม่ก็ไม่ค่อยมีเงิน ไปฝากที่ดีๆ

10 ตอบกลับ

ไปซาวนด์ที่คลีนิกซักครั้งก็ได้ค่ะ ราคาน่าจะอยู่ที่ 500-1500 แล้วแต่ที่แล้วแต่ประเภทการซาวนด์ นี่ขนาดไปขอซาวนด์ที่คลีนิกตอน 25 วีค หน้าห้องหมอยังไล่กลับบอกว่า 28วีคค่อยมาซาวนด์จะฝากพิเศษเพราะอยากเลือกหมอผ่าคลอดเค้ายังบอกว่า 30 วีคบวกค่อยมาฝากก็ได้ 55555

1y ago

ขอบพระคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ พรุ่งนี้ไปอัลตราซาวด์ที่คลินิกค่ะ ได้ความรู้เลย

เราฝากพิเศษคลินิค หมอยังไม่ซาวด์ให้ทุกครั้งเลยค่ะ 32W ละ เพิ่งซาวด์ไป 3 ครั้ง 🥹 หมอว่าไม่จำเป็นต้องซาวด์บ่อย

เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้อยากเก็บเงินไว้ให้ลูก สามีอยากให้ไปฝากคลินิก แต่แม่ดื้อค่ะ กลัวเสียเงินเยอะ🥹

1y ago

ขอบคุณนะคะ❤️

บ้านนี้ดีหน่อยค่ะ ฝากรพ.รัฐเหมือนกันแต่ได้ตรวจกับหมอทุกครั้ง และได้ซาวด์ทุกเดือนด้วยค่ะ

รพ รัฐ เหมือนกันค่ะ แต่ทุกครั้งไปหา หมอ จะบอกให้หมอซาวค์ ทุกรอบค่ะ

รพ . รัฐจะซาว 2-3 ครั้งค่ะ แล้วแต่หมอ ถ้าแม่อยากเห็นแนะนำ ซาวคลีนิคค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

โรงพยาบาลรัฐเหมือนกันค่ะพบหมอและอัลตร้าซาวด์เกือบทุกรอบนะคะ

เราก็ฝาก รพ รัฐ แต่ซาวด์ทุกครั้งเลยค่ะ

เรา ฝาก รัฐ บอกหมอ ซาวค์ ทุกครั้ง ค่ะ

1y ago

ดีจังเลยค่ะ ที่นี่ไม่เคยเลยจริงๆ

ไปฝากรพรัฐได้ซาว2ครั้งแล้วค่ะ

1y ago

ดีจังเลยค่ะ ทางนี้งงมาก