แม่ๆทานอะไรให้ลงเจ้าจิ๋วในท้องบ้างค่ะ ❤️ น้ำหนักแม่ไม่ยอมขึ้นเลย ท้อง 5 เดือนแล้วค่ะ แต่กินเยอะมากๆ

แม่กินทั้งวัน แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา ทีละนิด แม่ๆว่าที่กินไปจะลงเจ้าจิ๋วไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

เด่วจะค่อยๆขึ้นนะคะแม่ อย่าโฟกัสที่นน.แม่ค่ะ ให้โฟกัสที่นน.ลูกนะคะ ของเรา 35+4 นน.ขึ้นมา5โล ลูกเอาไปแล้ว2600 ค่ะ

บ้านนี้กินกล้วยน้ำว้า ไข่ น้ำเต้าหู้ค่ะ ตอนนี้25วีค น้ำหนักลูก 787

แหล่งอาหารโปรตีน วิตามิน​คะลงลูก ถ้าคาร์โบไฮเดรต​ลงแม่คะ

ไข่ เนื้อสัตว์ นมถั่วเหลืองค่ะแม่ ลงน้องแน่นอนค่ะ

ทานกล้วยน้ำว้า แล้วก็นมค่ะทานวนไป

ทุเรียนค่ะ