แม่ๆทานอะไรให้ลงเจ้าจิ๋วในท้องบ้างค่ะ ❤️ น้ำหนักแม่ไม่ยอมขึ้นเลย ท้อง 5 เดือนแล้วค่ะ แต่กินเยอะมากๆ

แม่กินทั้งวัน แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา ทีละนิด แม่ๆว่าที่กินไปจะลงเจ้าจิ๋วไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ทานกล้วยน้ำว้า แล้วก็นมค่ะทานวนไป