น้องจะ6เดือนแล้ว แม่ๆคิดว่าเก้าอี้กินข้าวเด็กจำเป็นไหมคะ?

แม่กำลังจะเตรียมอุปกรณ์กินข้าวให้น้องค่ะ ที่บ้านมีแต่เบาะหัดนั่ง แม่บ้านอื่นคิดว่าเก้าอี้กินข้าวจำเป็นไหมคะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ก็ดีนะคะ ฝึกน้องนั่งเก้าอี้ไปด้วย