ขอhow toยาที่ทารอยยุงกัดให้ลูกทีค่ะ

น้องจะ6เดือนแล้ว รอยที่โดนยุงกัดเป็นรอยดำไม่หายสักทีมียาของทารกตัวไหนใช้ได้ดีบ้าง??

ขอhow toยาที่ทารอยยุงกัดให้ลูกทีค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ของ toby mozzie ค่ะ สามสี่ร้อยถ้าจำไม่ผิด