หนูแตกแล้วจ้าาา^^ 40week2day

แม่กลัวจนไข้ขึ้น38.5เลยจ้า คลอดเองค่ะ^^ตอนนี้รู้สึกหลงลูกมากกกค่ะ

หนูแตกแล้วจ้าาา^^ 40week2day
10 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น้องหนักเท่าไร่ค่ะ อยากได้แบบนี้จัง

3y ago

ขอบคุณจ้า^^น้ำหนัก3210กรัมค่ะ

ให้หลงด้วยคนนะคะน่ารักน่าชังมากเลยลูก

3y ago

แก้มหนักมากค่ะ^^

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากแม่ 😍✌

น่ารัก น่าชังมากเลยค่ะ😍

ยินดีด้วยนะคะ 🥰🥰

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ

จ้ำม้ำจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า