เราควรเช็ดตัวให้ลูกยังไงคะถ้ามีใข้ 38.5

เราควรเช็ดตัวให้ลูกยังไงถ้าใข้38.5

1 ตอบกลับ

เช็ดด้วยน้ำอุณหภูมิปกติ เช็ดย้อนเข้าหาหัวใจ เน้นตามซอกคอ แขน ขาหนีบ เช็ดบ่อยๆ ถ้าเสื้อผ้าน้องชื้นก็เปลี่ยนออก ใส่เสื้อผ้าบางๆ ทานยาลดไข้สำหรับเด็กร่วมด้วย