ตอนนี้40week2dayยังไม่มีอาการเจ็บท้องคลอดเลย

หมอนัดคลอด24มกราคม2563 แต่ก็ยังไม่มีอาการเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ หมอกระตุ้นปากมดลูกก็แล้วแต่ก็ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลยตอนนี้40week2dayคุนแม่บ้านไหนเคยเปนเหมือนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอตามกำหนดคลอดนะคะ อาจรกเสื่อม อันตรายมาด