ฝากท้อง

แม่ ๆท่านไหนฝากท้องที่รพ.สินแพทย์ รามอินทรา หรือ พญาไท นวมินทร์บ้างคะ อยากทราบว่าฝากกับหมอท่านไหนดี ช่วยแนะนำหน่อยคะ ลังเลอยู่ 2 รพ.

2 ตอบกลับ

เราฝากสินแพทย์ค่ะ กับหมอวิบูลย์ หมอใจดีมากค่ะ ถ้าไปวันอาทิตย์คนจะแยอะมาก คนไข้คุณหมอเยอะค่ะ ที่สินแพทย์บริการดี แต่เราไม่ชอบหมอแรกเกิดที่นี่เท่าไหร่ แต่เลือกไม่ได้ค่ะ มีคนเดียว555 แต่พอน้องสองเดือนเราสามารถเลือกหมอเด็กได้ค่ะ

4y ago

ตอนคลอด และพักฟื้น มีพยาบาลให้คำแนะนำเรื่องของให้นมบุตรหรือการอาบน้ำไหมคะ

🎯