ใครฝากท้อง หรือคลอดที่ รพ. สินแพทย์ ศรีนครินทร์ บ้างคะ

แม่ท้องคนไหน ฝากท้องหรือคลอดที่ รพ. สินแพทย์ ศรีนครินทร์ บ้างมั้ยค่าาา ตอนนี้ฝากครรภ์กับคลินิคแถวสมุทรปราการ ตั้งใจจะไปคลอด ที่ รพ. สินแพทย์ แต่คุณหมอคนละคนกับที่ฝากครรภ์นะคะ คุณแม่ท้องท่านไหนมีคำแนะนำหรือรีวิว รพ. คลอด แถวบางนา - ศรีนครินทร์มั้ยค่าา

2 ตอบกลับ

เราฝากที่สินแพทย์กับหมอวิบูลย์ค่ะ (ตอนนี้ตลอดแล้วเรียบร้อย)หมอใจดีมากค่ะ แต่คนไข้หมอเยอะมากๆ ถ้าไปวันอาทิตย์ต้องเผื่อเวลาสักหน่อยนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่าา