จุดซ่อน​เร้นของน้องผู้หญิง​

แม่​ๆทำความสะอาด​จิมิน้องกันแบบไหนค่ะ พอดีน้องอยู​่กับพ่อ​ ส่วนแม่ไปทำงาน​ กลับ​มาจิมิเป็น​ผื่นแดงแล้ว​ ด้านในก็จะขาวๆเหมือน​รอยทาแป้ง​ แล้ว​แป้ง​ไปอยู่ด้านใน​ หรือ​จะใช้น้ำทำความสะอาด​ปกติ​ 🥰😔😔ดูๆน้องคงจะคันๆที่ผื่นแดงค่ะ​

1 ตอบกลับ

ใช้น้ำล้างก่อนค่ะซับให้แห้ง ถ้าน้องยังเด็กอยู่ห้ามใช้แป้งตรงนั้นเด็ดขาด ช่วงนี้ก็หยุดใช้แพมเพิสก่อนค่ะ