อยากทราบ

แม่ ๆค่ะ คือเราอยากถามความคิดเห็นแม่ๆที่คลอดน้องว่า ระหว่างคลอดเองแล้วทำหมันและผ่าคลอดแบบไหนดีกว่ากันค่ะ ขอบคุณค่ะ กำหนดคลอด 20 ก.ค 2563

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งใจจะคลอดเองค่ะ เพราะฟื้นตัวเร็วกว่าเยอะ แต่ไม่รู้ว่าหน้างาน น้องจะให้ความร่วมมือรึป่าวนะคะ