20/07/2563วันที่รอคอย👧👶👪💗

อีกไม่กี่วันแล้วน่ะก็จะได้เจอหน้ากันแล้วลูก แม่บ้านนี้เริ่มมีมูกใส่และปวดท้องหน่วงๆแล้วจ้า แม่บ้านอื่นเริ่มมีอาการกันบ้างยังเอ่ย/กำหนดคลอด20ก.คนี้จ้า😊

20/07/2563วันที่รอคอย👧👶👪💗
2 ตอบกลับ

บ้านนี้39+1 กำหนดคลอด 11 กค. 63 เงียบมากเลยคะ อิแม่อยากเจอหน้าจะแย่อยุ่แล้ว

อายุครรภ์เท่ากัยเลยค่ะบ้านนี้มีแค่ปวดหลังอย่างเดียวค่ะ