แพ้ท้อง

แม่ ๆ เริ่มแพ้ท้องกันตอนไหนคะ 9+3 วีค ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ มีแต่คนถามว่าไม่แพ้ท้องอะไรเลยเหรอ? แต่จะว่าไปไม่แพ้ก็ดีนะคะ ??

1 ตอบกลับ

เป็น​บุญของแม่ค่ะ​ 55 บ้านนี้21สัปดาห์​อ้วกทุกเช้าคะ

5y ago

แอบเข้าข้างตัวเองค่ะ ว่าลูกรู้ว่าแม่ไม่สะดวกแพ้ท้อง และตอนคลอดแล้วเค้าจะเลี้ยงง่ายค่ะ😊😊