แพ้ท้อง แม่ ๆ ว่าของเปรี้ยวช่วยได้ไม

เรารู้สึกไม่ค่อยอยากของเปรี้ยว แต่แพ้มากเลย แม่ ๆ มีวิธีไหนแนะนำไมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงแรกแพ้ท้องหนักพอได้กินมะม่วงสามรสหายแพ้เลย แต่จะไม่ทานมากจะทานผลไม้อย่างอื่นคู่ด้วย

นำ่อุ่นๆ นำ้ขิง หรือพวกอาหารซุป ต้มจืดต้มยำ หรือก๊วยเตี๋ยวก้อช่วยได้ค่ะ