แพมเพิสยี่ห้อ dodolove ใช้ดีมั้ยคะ

แม่ ๆ ท่านไหนใช้เพิสยี่ห้อนี้บ้างคะ อยากทราบว่าใช้ดีมั้ยคะแม่ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

แพมเพิสยี่ห้อ dodolove ใช้ดีมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ใช่ดีค่ะใส่ยี่ห้อไหนก็แพ้มาจบที่ยี่ห้อนี้ค่ะบ้างเบาค่ะ

3y ago

สั่งเรียบร้อยค่ะแม่ ขอบคุณมากค่ะ