หมอนัดกระตุ้นคลอด

แม่ ๆ ท่านไหนเคยมีประสบการณ์กระตุ้นคลอดบ้างคะ อยากทราบว่าหลังจากได้รับการกระตุ้นมีอาการน้ำเดินหรือเจ็บท้องคลอดภายในกี่ชั่วโมงคะแม่ บ้านนี้ครบ 40w วันนี้แต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

40wเมิ้ลกันค่ะ.. ไม่มีอาการเจ้บท้อง เเต่ออกเลือดที่ช่องคลอดค้ะ...เลยไปหาหมอ 3ชั่วโมงค้ะได้เจาะน้ำเดินค่ะเเล้วก้อเริ่มมีอาการเจ้บท้องจะคลอดค่ะ..บอกเลยเจ้บสุดๆๆๆค่ะ