รออยู่นะเจ้าตัวเล็ก ใครทีมเมษาขอเสียงหน่อย

แม่ ๆ ที่มีกำหนดคลอดเดือนเมษา เป็นไงบ้าง เงียบกริบไหม ต้องเร่งคลอดหรือเปล่า ส่วนทีมอื่นที่แอบดูอยู่ มาช่วยกันเชียร์ เป็นกำลังใจให้คุณแม่กันนะคะ

รออยู่นะเจ้าตัวเล็ก ใครทีมเมษาขอเสียงหน่อย
332 ตอบกลับ

11เมษา นัดผ่าค๊า

รอแล้วรออีกจ้า

ผ่าคลอด13เมษาคะ

7เมษาเงียบๆ😁☺️

27 เมษา เงียบมาก

นัดผ่า 20 เมษาคะ

16 เมษายน ค่าาาา

14 เมษา ค่ะ

กำหนด 25 เมษาค่ะ

สู้ๆ นะคะทุกคน