รออยู่นะเจ้าตัวเล็ก ใครทีมเมษาขอเสียงหน่อย

แม่ ๆ ที่มีกำหนดคลอดเดือนเมษา เป็นไงบ้าง เงียบกริบไหม ต้องเร่งคลอดหรือเปล่า ส่วนทีมอื่นที่แอบดูอยู่ มาช่วยกันเชียร์ เป็นกำลังใจให้คุณแม่กันนะคะ

รออยู่นะเจ้าตัวเล็ก ใครทีมเมษาขอเสียงหน่อย
332 ตอบกลับ

5เมษาจ้าไม่มีอาการอะไรเลย

14เมษา​จ้า​ เเอบลุ้นทุกวัน

12​ เมษา​ยังเงียบยุ่เลยค้า

15เมษา ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

แม่ๆกระตุ้นกันหรือยังจ้า

6เมษา 39+2เงียบยุเรยค่ะ

6 เมษา เงียบมากเลยค่ะ อิอิ

14เม.ย.คะยังไม่มีวี่แววเลย

13เมษาจ้า....เงียบ..........มากกกก

27เมษา​ ยังเงียบ​ยุเลยจ้า