ไหน ๆ ใครแต่งงานตอนอายุเท่าไหร่กันบ้างคะ

แม่ ๆ จ๋ามาบอกหน่อยว่าแต่งงานตอนอายุเท่าไหร่กันบ้าง

ไหน ๆ ใครแต่งงานตอนอายุเท่าไหร่กันบ้างคะ
749 ตอบกลับ

18ปีค่ะ ท้องอาย25ปี คลอดเสร็จได้ เดือนกว่าวันเกิดเรา26ปี เลี้ยงลูกจนวันเกิดตัวเองค่ะ สามีถามว่า วันนี้วันอะไรน๊าาาา

18ค่ะ แต่งตอนเรียนใกล้จบปี3 ปัจจุบันจบปวส.2แล้ว ก็ยังอยู่ด้วยกันค่ะ จบปุ้บท้องเลย ตัวเล็กในท้องตอนนี้ได้32+3วีคแล้ว

14ค่ะเพราะเขาอยากให้เรามายุด้วยไปๆมาๆมืดค่ำเขาก้มารับ ไปบ้านเขา ผู้ใหญ่ฝ่ายชายไปขอหมั้นหมั้นได้4เดือน แต่งเลย

33ค่ะ เพิ่งรู้จักและคบกับแฟนได้4-5เดือนเองค่ะ😅 ผู้ใหญ่เขารู้จักกัน พ่อๆแม่ๆเลยจัดงานแต่งให้เลยค่ะ

คบกับแฟนได้11เดือน ท้องค่ะ แต่ดีที่เรียนจบ ปวส.แล้ว ท้องตอน20 แค่ผูกแขนค่ะ ตอนนี้ลูก2แล้วค่ะ😊

23คะ แต่งก่อนมีน้องได้3เดือน พอแต่งปุ้บปล่อยเลย แฟนอยากมีน้อง ปล่อยได้3เดือนจะเอ๋เลยจ้าา

23 ค่ะ จดทะเบียนสมรสเฉยๆนะคะ ยังไม่ได้จัดพิธีแต่งงานเลย #แม่ขี้งก เสียดายเงินจัดงาน 😂

คบกันตอนอายุ19ปีเต็ม หมั้นตอนอายุ19 พอหมั้นได้13วันก็แต่งเลย เพราะว่าท้องก่อนแต่ง

36 ปีค่ะ แฟน 42 ปี แต่งได้ 3 เดือน รีบปั้มลูก ติดครั้งแรกเลย ดีใจ ตื่นเต้นมากๆ ค่ะ 18w5d

25 ค่ะ ตั้งใจเลือกวันไว้สวยๆต้องเลื่อนมาเร็วขึ้นเพราะน้องอยากร่วมงานแต่งด้วย