ไหน ๆ ใครแต่งงานตอนอายุเท่าไหร่กันบ้างคะ

แม่ ๆ จ๋ามาบอกหน่อยว่าแต่งงานตอนอายุเท่าไหร่กันบ้าง

ไหน ๆ ใครแต่งงานตอนอายุเท่าไหร่กันบ้างคะ
749 ตอบกลับ

อายุ 26 ค่ะ. แต่งเพราะ มีน้อง. 😂😂. ถ้าไม่มีน้อง คิดว่า คง ยังไม่แต่ง ไปเรื่อยๆ

35เจอกัน 36เป็นแฟนกัน 37แต่งงาน 39มีลูก 40คลอด เหนื่อยดี55 แต่ก็มีความสุขมากค่ะ

17หมั้นพออายุ20จะแต่งงานคร่าอยากให้ลูกได้เห็นเหตุการณ์สำคัญของพ่อแม่

แต่งตอน 30 ค่ะ แล้วก็รอเจ้าตัวน้อยมา6 ปี ตอนนี้น้อง 10เดือนแล้วค่ะ ซนมากๆ

แต่งงานตอนเรียนจบ 23 ค่ะ กว่าจะมีน้องได้ ก็ 26 เลย รอประมาณ 3 ปีกว่าๆ

คบกันมา8ปี อยุ่ด้วยกันก่อนแต่ง มาแต่ง ตอนอายุ32 ค่ะ เพราะมีตัวเล็ก

แต่งตอนอายุ 22 ปีค่ะ เรียนจบแต่งงานเลย ตอนนี้ 24 อยู่ในท้องแล้ว 1 คน

20ค่ะ​ พ่อแม่รู้ว่าคบกันเลยทำให้เป็นเรื่องเป็นราว​ ตอนนี้23จ้า​

พึ่งแต่งเลยค่ะ24 คบพ่อเค้าปีกว่า แต่รู้จักกันมานาน ตอนนี้33/3วีค

27ค่ะ เจ้าตัวเล็กมาระหว่างเตรียมงานเซอร์ไพร์สทุกคนไปอีกค่ะ 🥰