แม่ ๆ จะทราบเพศลูกตอนกี่สัปดาห์คะ❤

169 ตอบกลับ

อยากทราบว่าตอนท้องทานโปรตีนAmway ได้ไหมค่ะ.. คุณแม่ตั้งครรห์ทานได้หรือเปล่า

1y ago

ทานสัปดาห์ละ2ครั้ง ไม่กล้ากินเยอะเพราะข้างสลากเขียนไม่แนะนำสตรีตั้งครรภ์