แม่ ๆ จะทราบเพศลูกตอนกี่สัปดาห์คะ❤

169 ตอบกลับ

บ้านนี้อีก3วันจะครบกำหนดคลอด ยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ

12 ค่ะ อาจารย์หมอบอก 80% ผู้หญิง พอ 17 อาจารย์หมอบอก 100% ค่ะ 😊

บ้านนี้รู้ตอน 16 วีคจ้า น้องอ้าขาให้ดูเลยชัดเจนมาก5555

หมอนัดซาว 22 w ค่ะ รอๆๆ หมอบอกตอนนี้พึ่ง 16 ยังเล็กอยู่

จะ 32 w เเล้วยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ ขาหนีบไว้ไม่ให้ดู 😅

ทดสอบตั้งแต่12w คะ ซาวด์ตอน18w ผลตรงกับที่ทดสอบคะ

4y ago

ได้ลูกสาวหรือลูกชาย

เราทราบเพศตอน 19วีคค่ะ น้องนอนอ้าให้คุณหมอเห็นเลย

บ้านนี้ทราบเพศตอน 17w ค่ะ ผ่านการซาวด์หน้าท้อง

บ้านนี้ 22 w ยังไม่รู้เลยค่ะ คุณหมอไม่ซาวให้

ทราบแบบชัดเจน​ 20สัปดาห์ทั้งสองท้องเลยค่า