แชร์ประสบการณ์เร่งคลอดกันหน่อย

แม่ ๆ คนไหนเคยโดนเร่งคลอดบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยว่าโดนตอนกี่วีด วิธีไหน แล้วเจ็บมั้ย ส่วนแม่ ๆ คนไหนอยากรู้ล่ะก็ปักหมุดรอฟังเลยจ้า

แชร์ประสบการณ์เร่งคลอดกันหน่อย
93 ตอบกลับ

ไม่ปวด​มาก​ ทนได้​ แต่ว่าขี้เกียจรอ​ตั้ง12ชม. สุดท้ายปากมดลูกไม่เปิด​ ต้องผ่าค่ะ

เจ็บปวดทรมานที่สุด เหมือนจะตาย ทุรนทุรายมาก แต่พอคลอดทุกอย่างเป็นปกติ♥️♥️♥️

เคยโดนเหมือนกันค่ะปวดเป็นช่วงๆปวดเหมือนปวดประจำเดือนแต่ปากหมดลูกไม่เปิด

ท้องสอง หมอนัดเร่งคลอดพรุ่งนี้แล้วค่ะ กลัวเจ็บมาก ท้องแรกคลอดธรรมชาติสุดๆ

เคยคะ น้ำเดินปากมดลูกเปิดแค่1เซน หมอเร่งคลอดให้ 6โมงเย็นคลอดเที่ยงคืนคะ

หื้มโคตรทรมาน แต่ก็ผ่านมาได้ ปวดค่ะ แต่ไม่เกินความแป็นแม่คนหรอกค่ะ

เร่งคลอด3เข็มทางสายน้ำเกลือเลยค่ะกว่าจะคลอดได้แม่นี้เกือบตาย

โดนเร่นยาตอน6โมงเช้าคลอดตอนบ่าย2ครึ่ง ทรมานสุดๆไปเลยค่ะ😅

ฉีดยาเร่งคลอดตอนประมาน8โมงกว่าๆ คลอดตอน15.57 ปวดทรมานมากค่ะ

ฉีดแล้วหลับ. ตื่นมาปวดท้องประมาณครึ่งชั่วโมงคลอดเลยคะ