😍❤มาอัปเดตความน่ารักของลูก ๆ กัน

แม่ ๆ ขา มาโพสต์รูปลูก แจกความสดใสกันเถอะ แนะนำ! ไปที่โฟโต้บูท อัปรูปภาพแล้วติดสติ๊กเกอร์ตกแต่งเก๋ ๆ บอกเลยว่ามีเยอะ ม้ากกกก ก.ไก่ล้านตัว ทั้งแบบน่ารัก ซึ้ง ๆ กวน ๆ ใครอยากให้แอดมินเข้าไปส่องและกด Like 👍 ใส่แท็ก #รักนะลูก ไว้น้าาา 07/08/2020

😍❤มาอัปเดตความน่ารักของลูก ๆ กัน
5 ตอบกลับ

ถึงอยู่ไกล ยังไงก็รักทุกวัน #รักและคิดถึงหมูอ้วนของแม่

ลงเรียบร้อยแล้วค่ะ

ผมจะเป็นพี่แล้วคับ

เรียบร้อยค่ะ

😊