ถาม

แม่ แม่ บำรุงลูกในครรภ์ กันอย่างไรบ้างค่ะ จอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานพวกนมผลไม้ทานๅอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ อย่าทานอะไรซ้ำๆกันให้ทานให้หลากหลาย ป้องกันน้องแพ้อาหารค่ะ ทานยาบำรุงของหมอให้ครบค่ะ

ทานนม ผลไม้ ละยาบำรุงที่หมอให้ค่ะ

5y ago

แล้วได้ทานพวกโปรตีน แคลเซียม เพิ่มเติมมั้ยค่ะ