ถาม

แม่ แม่ค่ะ มีแม่ แม่ บ้านไหน..กินโค๊ก กินแป๊บซี่ ขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ แม่แม่บ้านนี้ แอบกินบ่อย เหมือนอยากกินก็เลยกินอ่ะค่ะ...

40 ตอบกลับ

ของเราหักดิบเพื่อลูก เพราะเราเป็นคนตัวใหญ่กลัวเบาหวานกลัวครรภ์เป็นพิษ เพราะจะเป็นอันตรายมาก...แต่ถ้าแม่อยากแม่ก็จิบพอหายยากพอชื่นใจได่อยู่ค่ะ แต่ถ้ากินทุกวันไรงี้ไม่แนะนำนะคะ เพราะถ้าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ไม่สนุกนะคะแม่. ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

บ้านนี้ก้กินค่ะ มันยุที่เด็กในท้องเเต่ละคนด้วยค่ะเเม่ว่าตอนยุในท้องมีภูมิคุ้มกันหรือเเข็งเเรงดีหรือป่าว บางคนกินเเล้วก้บอกอันตรายบ้าง บางคนกินก้บอกไม่อันตรายบ้าง กินได้เเต่อยากกินเยอะน่ะเเม่เดะเบาหวานขึ้น😂😂

5y ago

ใช่ค่ะเเต่บ้านนี้เลิกกินเเล้วเพราะแฟนกลัวออกน้องมาเเล้วกลัวน้องจะได้อบ ถ้าบ่นอยากกินเป๊บซี่ที่ไรอย่างกะนั่งฟังพระเทศเรย😂😂

บ้านนี้แพ้หนักค่ะทานน้ำเปล่าไม่ได้เรย เรยกินหมดเรยค่ะเป๊ปซี่ ชา โกโก้ทุกสีค่ะที่ไม่ใช่น้ำเปล่า คลอดออกมาน้องแข็งแรงดีปกติดีทุกอย่างค่ะ ไม่ได้สนับสนุนให้แม่ทานนะค่ะเอาแค่พออยากก็ทานได้ค่ะ😍

5y ago

เหมือนกันเลย​แต่ยังไม่คลอด

กินค่ะ​ บางโอกาส แบบว่าอารมย์เผ็ดมากๆ​ ร้อนมากๆ แอบละอายเหมือนกัน​ ถามเพื่อนๆที่เคยท้อง ไม่มีใครกินเลย​ วินัยดีกันมาก

ช่วงแรกๆที่ยังไม่รุ้ว่าท้องก้กินน่ะค้ะแต่พอรุ้ว่าท้องก้ไม่แตะเรยค่ะกลัวคลอดออกมาลูกได้เข้าตู้อบค่ะ

แรกๆ แอบกินค่ะ ช่วงนี้แฟนใจดี นานๆ จะให้กินทีล่ะขวดเล็กๆ แต่เร่ก็กินไม่หมดนะคะ แก้วสองแก้วพอ

เป็นเหมือนกันค่ะอยากกินเลยเผลอตัวกินเยอะไปหน่อย ตอนนี้ว่าจะลดๆลงหน่อยกลัวเป็นเบาหวาน

กินคะเพราะตอนนี้ยังไม่คลอดพอลูกออกมาจะกินไม่ได้ลูกจะท้องอืดเพราะกินนมเรา

สามีชอบดื่มอวด เราก็อดไม่ได้ ดูดนิดนึงให้ลิ้นรู้รส😂😂😂วันเว้นวันเหมือนกัน 8w

ขอบคุณทุกคำแนะนำค่ะ.. แม่ แม่บ้านนี้ก็จิ๊บพอหายอยาก สัปดาห์ละ1-2ครั้ง