24w4d น้องผู้หญิง

แม่ น้ำหนักขึ้นมา7กิโล แม่ๆคนไหนขึ้นเยอะเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ ถ้า9เดือนจะขนาดไหนกัน555🤣

24w4d  น้องผู้หญิง
24 ตอบกลับ

โห้วว เค้า 25w ท้องเล็กมากกก น้ำหนักพึ่งขึ้นแค่ 3 โลเอง😂 กินยังไม่ทันอิ่ม รู้สึกท้องตึง กินต่อไม่ได้ กลัวจะลุกจะนั่งลำบาก😂

บ้านนี้5เดือนขึ้นมา8โลแล้วคะก็ไม่อยากนึกเหมือนกันคะก่อนจะ9เดือนจะขึ้นมสขนาดไหน

ทีมbaby boyครับ 24w ตอนฝากครรภ์ครั้งแรก46 ตอนนี้6เดือน นน.54 ขึ้นมา8โลแล้วจ้า😁😁😁

บ้านนี้ 24w+2 น้ำหนักตอนฝากท้อง 53.5 ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว น้ำหนักแค่ 55.5 เองค่ะ 🤣🤣

ขึ้นพอๆกันเลยค่ะท้องแรกด้วยมีแต่คนบอกท้องใหญ่🤣🤣หมอก็บอกน้องตัวโตดี

1y ago

ขอให้น้องแข็งแรงสุขภาพดีเช่นกันนะคะคุณแม่🥰

อายุท้องเท่ากันเลยคะ แต่ทางนี้ได้ผู้ชาย น้ำหนักขึ้นมา10โล คะ

แง๊งงง 21w ขึ้นมา 1โล เครียดมากเลยค่ะ กินนิดกินหน่อยก็อิ่มเลย

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ พยายามจะไม่กังวลมากน่ะค่ะ แต่มันอดไม่ได้ งืออ

บ้านนี้24วีคขึ้นมา2โลเอง แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติค่ะ

เศร้ารอแล้วคะ 21 w ขึ้นทุกเดือนเดือนละ โลครึ่ง ถึง 2โล

1y ago

เหม่อนกันคะแม่

26+1 ขึ้นมา8โลจ้า หุ่นแม่เท่าเดิม แต่ท้องใหญ่😂😂